Tài liệu

Cách Khai thác nguồn học Tiếng Anh FREE từ Youtube– Khoá học Tiếng Anh từ Căn Bản với những Kiến Thức Thực Tế, mang tính Ứng Dụng Cao, đặc biệt phù hợp cho người mất gốc hoặc đang chật vật trong việc học tiếng Anh:

– Còn đây là DVD và sách học tiếng Anh qua bài hát Âu Mỹ nổi tiếng:

– Series Học tiếng anh cho trẻ:

– Học tiếng Anh qua bài hát:

Cổ:

Đương đại:

Việt dịch sang Anh:

– Vlog Học tiếng Anh từ căn bản:

– Phỏng Vấn Chuyên Gia, Người Giỏi, Người bản Xứ:

– Cộng đồng học Tiếng Anh:

– Follow me on Facebook:

Subscribe và Bấm Chuông để không bỏ lỡ các video tiếp theo nhé.

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/trang-web-hay/tai-lieu/

24 Bình luận

 1. Studying changed a lot in the last two years, Study in 2019, I needed at high school and at home. But now, at the library with friends and skill because it is very hard and very worried. Good luck big brother!

 2. em nghe ra her mà điền xong vẫn dịch được

 3. anh cho em hỏi để nghe hiểu được những video của TeDx talk trình độ A2 và B1 mới có thể nghe được phải không ạ

 4. Em ko hiểu, ko thể viết ra từ đúng nhưng biết chỗ trống đó đọc như thế nào 😝

 5. Ko bật đc thông báo í

 6. Tried
  Learn
  Heard

 7. Mình tập nghe ở 1 vài kênh và khi mình nghe thì mình chỉ hiểu đc nghĩa khi mình nhìn phụ đề và sau nhiều lần chỉnh sửa thì mình đã lên đc những video đó đã hiểu đc 100% nhưng mà cảm giác mình học cứ như mình học thuộc chứ không phải luyện nghe mặc dù khi nghe 1 bài mới mình cũng có hiểu đc đôi chút nhưng muốn hiểu rõ phải dùng thêm phụ đề thì phải làm sao để luyện nghe tốt vậy ạ cho mình xin lời khuyên ( mình đang tự học )

 8. Không nghe được anh ơi

 9. Mình không cần tư vấn mình cần ai đó có (lộ trình) dạy tiếng anh giống như mấy thằng nhóc bên mỹ ấy cuối cùng có đứa nào dạy free trên internet youtube đâu dạy qua loa không theo giáo trình không triệt để dcm cuộc đời kiến thức không có free móa tụi bây tao chỉ muốn biết tiếng anh để dịch game thôi cc nhà trường uổng 12 năm học của tao 🙁

 10. 😍😍

 11. Ielts speaking của ông này khoảng từ 6.5 đến 7.0. trình độ B2 khung Châu Âu.

 12. EM ĐIỀN ĐƯỢC MÀ CHƯA KỊP HIỂU

 13. Anh đăng ơi em đang bị 1 cái vấn đề là sau khi nghe tiếng Anh thì em mất 1 khoảng thời gian để dịch trong não, nghĩa là em xử lý 2 thứ tiếng trong não cùng 1 lúc nên em không thể phản ứng nhanh và hiểu được trong 1 đoạn hội thoại dài hay khi nghe 1 câu chuyện dài. Không biết anh có cách nào để em cải thiện vấn đề này không ạ? Em xin cảm ơn.

 14. Nghe đc 3 từ a :))

 15. Trước em có xem 1 video của anh, cách đây khoảng 2 năm, đợt đó k thấy hay lắm rồi k để ý nữa, năm nay tình cờ quay lại thấy anh làm video có ích và hay hơn nhiều, đặc biệt lại có cả cách dạy trẻ học nữa nên phải đăng ký kênh luôn. Cảm ơn anh nhiều!

 16. Anh AlexD ơi, làm thế nào anh tìm được những video minh họa cho chủ đề anh đang nói vậy ạ? Có web chuyên dụng nào k ạ? Ví dụ em muốn dạy cho hs về cấu trúc nào đó mà tìm k ra đoạn hội thoại minh họa để hs dễ hiểu dễ nhớ

 17. Có ai nói với anh Đăng là bác nói tiếng anh hay hơn tiếng Việt ko ?

 18. Can you share with me who in this video ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *