Tiện ích

Cài đặt tiện ích bổ xung: Cài đặt thời gian trong Google FormsCài đặt tiện ích bổ xung: Cài đặt thời gian trong Google Forms

Google Forms không cung cấp tùy chọn để chỉ định giới hạn phản hồi hoặc bất kỳ tiêu chí hết hạn nào nhưng chúng tôi có thể dễ dàng kết hợp chức năng này vào các biểu mẫu của mình với sự trợ giúp của các tiện ích bổ sung Google Forms.

Để bắt đầu, hãy cài đặt tiện ích bổ sung Email Google Forms từ cửa hàng Google. Tiện ích bổ sung này, như tên cho thấy, có nghĩa là để gửi phản hồi biểu mẫu trong thông báo email nhưng nó cũng có thể giúp bạn lên lịch Google Forms và giới hạn phản hồi.

Sau khi tiện ích bổ sung được cài đặt, hãy truy cập Google Form của bạn và nhấp vào menu tiện ích (nó trông giống như một biểu tượng câu đố). Chọn Email Notifications – Limit Google Form Responses.

Tự động mở biểu mẫu Google
Nếu biểu mẫu của bạn hiện đang đóng và không chấp nhận phản hồi, bạn có thể chỉ định ngày mở và Google Form đã đóng của bạn sẽ tự động mở vào ngày đã lên lịch. Điều này hữu ích cho các biểu mẫu đăng ký sự kiện nơi đăng ký chỉ được mở cho công chúng vào một ngày cụ thể.

Tự động đóng biểu mẫu Google
Tiếp theo, bạn có thể chỉ định các tiêu chí khi Google Form của bạn sẽ được đóng cho các phản hồi mới. Bạn có thể chỉ định ngày chính xác khi biểu mẫu sẽ được tự động đóng hoặc bạn có thể đặt số lượng phản hồi tối đa mà biểu mẫu của bạn sẽ cho phép trước khi tự đóng.

Đây là tùy chọn hoàn hảo nếu bạn dự định sử dụng Google Form để đăng ký biểu mẫu, khảo sát, cuộc thi hoặc bất kỳ sự kiện nào khác có khả năng hạn chế hoặc chỉ có hiệu lực cho đến ngày và giờ cụ thể.

Trang thông tin, chia sẻ về các kiến thức liên quan tới vấn đề dạy và học.

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/trang-web-hay/tien-ich/

1 Bình luận

  1. 233 quá số lượng thi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *