Clip vui

Clip Vui Là Chính,hái ớt gặp bọ..?+ kênh Mua Bán & Chia Sẻ cuộc sống đời thường.

+ Và những chuyện vui buồn hài hước trong cuộc sống. +Clip Vui là Chính Đi hát ớt gặp ngay bọ ngựa,quay vui chia sẻ cho các bạn xem,vui là chính nha các bạn .
+ Cám ơn các bạn đã xem video.
+ video chỉ mang tính chất Chia Sẽ Giải Trí Hài Hước và gây tiếng cười không hề có ý Lăng Mạ hay Sỉ Nhục bất kỳ Cá Nhân hay Tổ Chức nào cả.
+ Nhớ bấm cho mình 1 đăng ký kênh nhé bạn và hãy bật chuông thông báo lên,để Ủng Hộ kênh của mình đủ điều kiện bật kiếm tiền ,cũng để theo dõi những video tiếp theo và cũng là Động Lực rất lớn cho mình làm ra những video hay hơn nữa. + Tất cả các cảnh quay và Âm Thanh của video đều là giả tưởng phục vụ mục đích nghệ thuật,vui là chính .Vui lòng Liên Hệ với chúng tôi nếu có vấn đề xảy ra về Bản Quyền Nội Dung hay Hình Ảnh.Với tin thần hai bên hợp tác cùng có lợi.nếu Ảnh Hưởng nghiêm trọng, tôi sẽ tự gở video xuống .
+ Số ĐT Liên Hệ : 0938.380.386(gặp Hoàng). Hay nhắn tin vào gmail : [email protected] + Chúc quý Anh Chị và Cả Nhà nhiều sức khoẻ,và đại thành công trên con đường phía trước. #bongua#batbongua#clipvuilachinh

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/goc-cuoi/clip-vui/

1 Bình luận

  1. Công nhận anh cũng hài hước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *