Clip vui

Clip VUI NHỘN – HÀI HƯỚC trẻ em | Vương Quốc Nhỏ#vuinhonhaihuoc #vuongquocnho

Hãy học tiếng Anh Thiếu nhi một cách THÚ VỊ nhất và xem nhiều video lành mạnh, BỔ ÍCH khác. Click vào link để đăng ký xem MIỄN PHÍ:

Ruby xin chào các bạn!

Rất vui được gặp lại các bạn trên kênh Vương Quốc Nhỏ của mình!

Hôm nay mình làm video tập hợp nhiều clip ngắn vui nhộn hài hước tặng các bạn xem cho vui nhé. Video có nhiều đoạn ngắn ngắn vui vui, hài hài nói về nhiều đề tài như động vật, thú cưng, cuộc sống, trẻ em… Mình muốn đem lại cho các bạn tiếng cười vui vẻ, thoải mái.

Có lẽ đây cũng chỉ hài hước dí dỏm nhẹ nhàng, mong rằng có thể mang lại cho các bạn vài tiếng cười thoải mái sau khi học hành căng thẳng.

Có lẽ Ruby sẽ cố gắng làm tiếp một số video hài hước bá đạo cho các bạn nữa nhé.

Ruby cảm ơn các bạn đã theo dõi video!

Hẹn gặp lại trên kênh Vương Quốc Nhỏ trong những vvideo sau!

—————————————————

Kênh Vương Quốc Nhỏ của Ruby là kênh GIÁO DỤC và GIẢI TRÍ lành mạnh dành các bạn THIẾU NHI bao gồm Tiểu học và lứa tuổi đầu Trung học Cơ Sở.

Các video của kênh sẽ xoay quanh các môn học và các vấn đề ở Tiểu học, Trung học Cơ Sở như Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lý, Khoa học…

Ngoài ra, lứa tuổi thiếu nhi không thể thiếu các hoạt động vui chơi, tham quan, du lịch, nên kênh sẽ đăng tải video về một số hoạt động vui chơi, một số chuyến tham quan, du lịch của Ruby cho các bạn cùng xem.

Chủ trương của kênh luôn nhắm tới việc truyền tải và chia sẻ những gì bổ ích, lành mạnh cho các bạn thiếu nhi nên các bậc phụ huynh có thể cho con em của mình xem để cùng giao lưu chia sẻ thông tin, kiến thức và cả những tình cảm của bạn bè trang lứa với nhau.

Rất cảm ơn quý phụ huynh và các bạn thiếu nhi quan tâm và ủng hộ kênh!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Email: [email protected]
Điện thoại: 0918.214.519 (Nguyễn Thanh Vũ – ba của bé Ruby)

FACEBOOK:

FANPAGE: Vương Quốc Nhỏ

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/goc-cuoi/clip-vui/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *