Clip vui

[dtuTV] Clip vui: Bạn có biết "Văn hoá Duy Tân" | Văn hoá Học đường💢💢💢 BẠN CÓ BIẾT “VĂN HÓA DUY TÂN” ?

“Văn hóa học đường đang là một vấn đề nổi cộm không chỉ trong trường Đại học Duy Tân mà trong toàn xã hội chúng ta hiện nay. Văn hóa học đường – Văn hoá Duy Tân là môi trường rất quan trọng để rèn luyện nhân cách và giáo dục thế hệ trẻ những chủ nhân tương lai của đất nước những con người sống có hoài bão, có lý tưởng tốt đẹp, có nhân cách tốt, có đủ tri thức để trở thành những công dân tốt, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước phồn vinh.”

🍀 Để các bạn dễ dàng hình dung và hiểu rõ hơn về Văn hoá học đường, kênh #dtuTV đã thực hiện clip về Văn hoá học đường – Văn hoá Duy Tân sẽ cho chúng ta thấy rõ hơn về môi trường học tập của sinh viên tự lập, ý thức cao, đầy năng động và sáng tạo.

🎬 Xem các clip đã sản xuất của #dtuTV trên YouTube & đừng quên Subcribe để Đăng ký theo dõi các clip tiếp theo nhé cả nhà:

✅ Tổng hợp các clip Phỏng vấn sinh viên #DTU trên YouTube:
#ĐạihọcDuyTân #DuyTanUniversity #VănhoáDuyTân #Vănhoáhọcđường
———————-
Đừng quên ấn Subcribe Kênh dtuTV để theo dõi nhiều clip bổ ích và thú vị hơn nhé:
Theo dõi Facebook Fanpage của dtuTV tại đây:

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/goc-cuoi/clip-vui/

3 Bình luận

  1. Clip GIRL XINH DTU Phần 1 | Khoảnh khắc NỮ SINH xinh đẹp của ĐẠI HỌC DUY TÂN, xem ngay tại đây nhé: https://youtu.be/Fne-P-GP1mg

  2. ĐẠI HỌC DUY TÂN – 1 trong TOP 400 Đại học tốt nhất Châu Á năm 2021 theo QS Rankings. Xem chi tiết tại đây nhé mọi người: https://youtu.be/ew2Gs-3q4Bs

  3. ✅ Xem clip Khám phá trường Đại học Duy Tân năm 2021 tại đây nhé các bạn: https://youtu.be/4WJxaGxNJCw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *