Ảnh cười

Hài Táo Quân 2022 – TÁO CƯỜI ĐÓN XUÂN | Gặp Nhau Cuối Năm 2022Hài Táo Quân 2022 – TÁO CƯỜI ĐÓN XUÂN – Anh Đức, Minh Nhí, Hoàng Mập, Bảo Trí, Duy Phương | Gặp Nhau Cuối Năm 2022
Nội dung kể về việc các táo gặp nhau cuối năm ở thiên đình và đưa ra những vướng mắc những vẫn đề tồn động trong năm vừa qua.

Sea Relax mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, thoải mái, những tiếng cười vui vẻ sau một ngày làm việc.

Đăng Ký Kênh Đế Xem Nhiều Hơn

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/goc-cuoi/anh-cuoi/

18 Bình luận

 1. 10:37 Em yêu bầu trời xanh, yêu cả cánh hoa hồng. Nhưng không quên một thứ, đó chính là yêu anh.

 2. Táo miền nam k hay

 3. BÁO MẠNG

  Đây là Hà Nội "XỊN" của Tao, SAO CỚ, SAO CƠ, SAO CƠ?

  Bao giờ cho đến khi nào, bao giờ Đất Việt mới là Quê Hương?

  Khi nào mà giá nhà đất ở Việt Nam "Phanh Không Kịp Hãm" như cái hiện tượng "Biến Đổi Khí Hậu" của "Thời Tiết" mà cả cái "Thế Giới Này" đang "Toát Mồ Hôi Lạnh" vì nó thì lúc đấy "Nhà Nước Việt Nam" mới "Trắng Mắt" ra. Còn "Bây Giờ" với cái giá xấp xỉ "2 Tiệu Đô Na" một cái nhà ở Đất Hà Nội 1 hay Q.1 TPHCM thì mới chỉ là "Khởi Đầu" của sự "sụp đổ" của một nền kinh tế mà thôi.

  Cái "Hệ Lụy" của giá nhà và giá đất tăng đối với cái "Xã Hội Nhốn Nháo" ngoài kia thì nó cũng đã len lỏi vào cái "Xã Hội Con Người Việt Nam" như biết bao "Nền Kinh Tế Xã Hội Phát Triển" khác trên "Thế Giới" rồi. Chỉ là "Việt Nam" vẫn còn đang "Non và Xanh" cho nên Nhà Nước mới "Thả Lỏng" cho các "Ông Lớn Phát Triển" như thế.

  Rồi sẽ đến một thời điểm nhất định mà thực sự là phải đi "Cướp" mới mua nổi cái nhà "Thành Phố" thì lúc đấy cái "Xã Hội" nó mới "Thật Sự Loạn". Bây giờ mới chỉ là một làn khói bốc lên giữ "Cánh Rừng Già" mà thôi.

  Nếu là một nhà "Đầu Tư Lớn" thì giá đất "Hà Thành" với "Sài Thành" sẽ được đánh giá là "Uranium" trong tương lai 100 năm nữa vậy thôi. Cái gì càng "Cạn Kiệt" thì lại càng "Hiếm".

  1000 tỷ cho một căn "Biệt Thự Ven Sông" chỉ là giá khởi điểm của cuộc bán "Đấu Giá" mà thôi.

  "Tiền Tệ" của Việt Nam còn chưa chuyển đổi thành "Đô La Việt" cơ mà. Rồi sẽ đến thời điểm mà cần phải "bỏ bớt" mấy con số không đằng sau đi. Ít cũng là từ "1 nghìn đồng" thành $1 Việt tính toán nó mới đỡ đau đầu mà gây "Nhầm Lẫn", chỉ lo viết thiếu số "000" thôi.  Mà "Người Nghèo" thì cũng sẽ bớt "khổ" mà "Người Giầu" thì cũng sẽ bớt "sang".

  "2 Tiệu Đô Na Úc" cũng chị mua được một Cại "Chun Cư Cao Cấp Nhọ" Ợ Giữa Thành Phố Sịt Ni Mà Thôi.

  Một Bộ Quần Áo "Thổ Cẩm" Mua Tại Khu Nghỉ Dưỡng Resort Ngàn Sao Của VinGroup thì có giá 1.500.000 vnđ. Thế nhưng đi ra ngoài chợ cũng một bộ quần áo như vậy lại chỉ có giá 150.000vnđ thôi. Vậy vấn đề ở đây là gì, trách nhiệm thuộc về ai? Có lẽ phải hỏi bên "Quản Lý Thị Trường". Nếu vấn đề ở đây là "Chất Lượng Sản Phẩm" thì tại cớ làm sao lại để cho các sản phẩm "Kém Chất Lượng" bầy bán vỉa hè như thế để làm khổ "Dân Nghèo"? Còn nếu vấn đề không phải vì "Chất Lượng" thì tại cớ làm sao cùng là một bộ quần áo mà lại có sự chênh lệch giá cả cao đến như thế? Vậy cuối cùng liệu cái thị trường quần áo đấy có đang nhìn vào Dân để "Phục Vụ" hay là nhìn vào "Túi Tiền" của khách hàng để mà "Sản Xuất"?

  Giá Nhà Đất ở Việt Nam đa số là "Tăng Âm Thầm Và Lặng Lẽ". Nhưng Một Khi Đã Tăng Thì Ai Ai Cũng Biết. Cũng như các Thành Phố Lớn Khác thôi. Chính vì vậy mà "một Người" có thể sở hữu đến chục cái Tòa Nhà Giữa Lòng Thành Phố để "Cho Thuê". Đụng đâu chẳng "người quen".

  -malod –

 4. tao.nham

 5. Hài Táo Quân như vầy là thiếu tiêu chuẫn đó ! ! !

 6. Vô duyên thứi

 7. Lên trển có bị cách ly không mấy ông?

 8. Vo duyen lam lam.

 9. sao tạo giao thông kg báo cáo cấp dưới chặn xe ăn hôi lộ rất nhiều

 10. hm nai 23 dua ong tao ve troi.cau mong ong ve trin bao ngoc hoan o tran gian gio kho lm roi.

 11. Hài táo hay lắm bạn ơi

 12. Tết ông táo nhà nhà điều đưa táo về trời

 13. Táo vui quá 😁

 14. táo xưa vui quá

 15. tao hoi xua hay chu gio tao thoi su khong

 16. Love you

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *