Giải trí

Phim Tiêu Chiến – Dương Tử chứa bản đồ đường lưỡi bò, netizen phẫn nộ vì thủ đoạn "cài cắm" tinh viKhông bao lâu sau khi lên sóng, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Tiêu Chiến và Dương Tử đã bị tẩy chay vì chứa đường lưỡi bò.

Là bộ phim Hoa ngữ thuộc hàng hot nhất hiện nay, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đánh dấu màn hợp tác đáng trông chờ của Dương Tử và Tiêu Chiến. Lên sóng sau gần 2 năm chịu cảnh “đắp chiếu”, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lại khiến khán giả Việt giận dữ khi có chứa bản đồ đường lưỡi bò trong một phân đoạn.

#tieuchien #duongtu #duongluoibo #saodrama #saonoitieng #showbiz #vgttv
—————————————————————————

Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/trang-web-hay/giai-tri/

27 Bình luận

 1. Xem thêm tại https://s.vgt.vn/sDpy

 2. Dương Tử nói ko cần fan Việt qua việc viết caption và chia sẻ đường lưỡi bò. Tiêu chiến thì đóng mấy phim đụng đến Việt Nam mà vẫn còn nhiều người u mê lắm

 3. Oath of love Xiao Zhan and Yang Zi Top 1

 4. Lại thế nữa à? Hết vương bài lại đến dư sinh…làm 1 bộ phim ko liên quan đến chính trị ko đc sao???

 5. Tẩy chay phim,phim có bản đồ đường lưỡi bò là tẩy chay hết

 6. Lưỡi bò j mà lưỡi bò cái đó là bản đồ thế giới , ko bt mà còn nói

 7. Bản đồ thế giới mà

 8. Tôi không hiểu được những bạn cho rằng chỉ xem phim giải trí, không có gì quan trọng. Trung Quốc làm phim ra sau khi chiếu đều sẽ thống kê lượt xem ở các nước. Đường lưỡi bò có trong phim nhưng vẫn xem phim, khác nào ủng hộ và tiếp tay đường lưỡi bò là đúng, bằng chứng là VN vẫn xem, vẫn ủng hộ phim đấy thôi. Có kẻ còn nói tẩy chay phim người ta vẫn nổi tiếng. Xin thưa tẩy chay ở VN càng nhiều khi Trung Quốc thống kê chỉ càng chứng những nội dung xuyên tạc như này không có chỗ đứng ở VN. Phim hay? Phim hay hơn tình yêu đất nước hả? Hay sống trong hòa bình lâu quá rồi quên đi bao nhiêu cha anh ngã xuống rồi?

 9. Tiếc quá đang xem phim hay mà , nhưng không vì thế mà tui không thể xem phim Trung Quốc , phim cực hay lun

 10. Ui phim vẫn hot hòn họt top đầu mấy app vn phim trung kìa

 11. Tảy chay đâu ko thấy thấy cùng trang web phim 556,489 lược xem còn fim Nhiệt Và chỉ 127,939

 12. Tuy thích Chiến ca nhưng mà ĐM cái gì cũng một vừa hai phải thôi dẹp nghỉ

 13. Khong coi phim Trung Quoc nua, minh than tuong DLNB, nhung phim niem keu hanh cua em ,cung co ban do lua bo chan that , minh rat thich xem phim, nhung phim nao cung thay ban do lua bo, hay la moi lan phim cua ho qua nua minh , minh cung lay ban do Viet Nam cua minh de len ban do ho cho ho biet mat

 14. Kinh tởm! Mà những phim đã lồng ghép hình ảnh sai trái hay xuyên tạc lịch sử như v muốn thể hiện rõ thì phải đồng lòng ngừng coi, kể cả những ng nổi tiếng ủng hộ đường lưỡi bò cũng phải tẩy chay hoàn toàn! Đừng chỉ biết bóc phét r vẫn quay sang đu idol nữa, chả khác nào bọn bán nước!

 15. Fan của các cô các cậu vẫn coi lậu thôi hài tẩy chay nửa mùa cũng vậy

 16. Cụ thể năm 2016, giai đoạn chủ quyền biển đảo Việt Nam bị Trung Quốc xâm phạm nghiêm trọng, gây phẫn nộ cộng đồng quốc tế, Dương Tử cùng hàng loạt sao Hoa ngữ đã chia sẻ bài viết liên quan đến “đường lưỡi bò” phi pháp của Trung Quốc với những tuyên bố “hùng hồn”. Nếu đa số các đồng nghiệp trắng trợn phát ngôn: “Đất Trung Quốc, một tấc cũng không thể thiếu” thì mỹ nữ thị phi này “chơi trội” hơn với tuyên bố: “Xâm phạm Trung Quốc, xa mấy cũng giết”. Cũng vì dòng trạng thái này, người đẹp "thu về" thêm hàng loạt anti-fan và bị dân mạng Việt Nam kêu gọi tẩy chay.

  Dẫu nhiệt tình chia sẻ “đường lưỡi bò” nhằm thể hiện "tinh thần yêu nước quật cường" nhưng sau đó, nữ diễn viên bị tố là kẻ “yêu nước nửa mùa”. Nguyên nhân là bởi cô đóng vai chính trong phim Cá mực hầm mật – tác phẩm được cầm trịch bởi vị đạo diễn Cù Hữu Ninh vốn là người ủng hộ Đài độc (phong trào theo đuổi sự độc lập chính thức của Đài Loan, ủng hộ Đài Loan tách khỏi Trung Quốc thành một quốc gia hoàn toàn độc lập). Sau khi vụ việc bị “khui” lên Weibo, nhiều người mỉa mai: một người yêu nước như Dương Tử lại sẵn sàng làm việc suốt nhiều tháng liền trên phim trường với một đạo diễn ủng hộ Đài Loan độc lập, điều đi ngược với quan điểm của Trung Quốc.

  Vì sao Dương Tử là diễn viên Trung Quốc có anti-fan đông nhất nhì Việt Nam? – ảnh 2

  Dương Tử – Lý Hiện, bộ đôi diễn viên chính của Cá mực hầm mật, chụp hình cùng đạo diễn Cù Hữu Ninh

  ẢNH: WEIBO

 17. K xem thì thôi có gì đâu phải ns nhiều k xem cũng chẳng ảnh hưởng tới ai

 18. dành cko những ai chx biết vì sao kô dương tử lại cs nhìu anti nhất ở Việt Nam:lên gg tra ik mắ:)ghi là:
  Vì sao Dương Tử là diễn viên Trung Quốc có anti-fan đông nhất nhì Việt Nam?

 19. tẩy chay phim này đi xâm phạm chủ quyền là chuyện ko thể tha thứ😤 bọn tàu mất dịch phim hay thì có hay mà xâm phạm chủ quyền thì tẩy chay

 20. Chứa đường lưỡi bò thì cấm chiếu tại Việt Nam thôi. Chủ Quyền Đất Nước là quan trọng nhất oke

 21. Vậy thì chỉ xem phim cổ trang thôi chứ phim hiện đại thì toàn vậy thôi .

 22. tuy là phim của người nổi tiếng nào nhưng có liên quan đến đường lưỡi bò thì nên phản đối , mấy fan việt nam cũng đừng bênh vô lí nha( í kiến riêng thôi)

 23. Vay chung ta khoi coi phim trung nua, vi toan bo ho la vay ma,

 24. Vậy thì tẩy chay phim này. Lúc trước tôi cũng không định xem bộ phim này nhưng giờ nghe thông tin này nữa thì thôi bye phim này luôn nhé!

 25. Đây là 1 bước đi trong chiến lược tẩy não của Tàu nhỉ? Giới trẻ dù có xem phim thì cũng k bao giờ được quên những gì cha ông đã hy sinh để bảo vệ độc lập và bình yên cho đất nước ngày hôm nay. Xem giải trí vậy thôi, chứ Tổ Quốc là duy nhất.

 26. Thôi thì phim nào có đường lưỡi bò thì cấm chiếu ohim đó thôi chứ bit làm s… Dù thông não đến đâu thì Mị Châu 4.0 vẫn bênh tụi n thôi à … Cấm là xong hết

 27. Thằng Trung Quốc lợi dụng mọi nguoi mê phim của nó để làm chính trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *