Chưa phân loại

Tham gia hội phụ nữ cô đơn nơi phụ nữ biết mình cần làm gì để hạnh phúc

Trong thời đại công nghệ thông tin, mọi người có thể dành nhiều thời gian để nhắn tin cho nhau hơn là trò chuyện. Mọi người có thể gọi điện video trong một giờ vì họ không có cơ hội gặp nhau. Điều này chứng tỏ rằng khao khát cô đơn và cảm giác kiểm soát là vĩnh viễn trong tất cả mọi người. Do đó, nhiều người đã bắt đầu kết nối với người lạ. Tham gia hội phụ nữ cô đơn nơi phụ nữ biết mình cần làm gì để hạnh phúc.

https://phunucodon.cc/ là một thế giới thú vị và nhân ái hơn chúng ta nghĩ

Lớn lên, chúng ta nhận ra rằng có những điều chúng ta không thể chia sẻ với bạn bè hoặc những người thân yêu của mình vì sợ họ buồn, và chúng ta muốn giữ kín, nhưng không thể chịu được cảm giác ôm chặt lấy nó.

Điều này làm cho bạn cảm thấy nặng nề và khó chịu. Nếu thấy người lạ nghe câu chuyện của mình, ta kể mà không do dự, lo lắng, suy nghĩ vì nói chuyện với người lạ là điều an toàn và ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong thời gian đó.

Nếu mọi người cần được lắng nghe, điều đó có nghĩa là họ cần được chia sẻ. Trong cuộc sống, nếu chúng ta hiểu được nhu cầu của nhau, chúng ta sẽ đối xử với nhau một cách dễ dàng. Trong tương lai, công việc của chúng ta sẽ liên quan trực tiếp đến nhiều người lạ.

Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Personality and Social Psychology cho thấy rằng chúng ta được lợi và hạnh phúc hơn nếu tham gia vào các cuộc trò chuyện sâu sắc và có ý nghĩa với những người quen mới.

Trước đây, vì chúng ta đã sai lầm khi nghĩ rằng những cuộc trò chuyện với người lạ là vô ích và sẽ sớm kết thúc, chúng ta có xu hướng chú ý quá nhiều đến họ và nghĩ rằng họ thật nhàm chán. Tuy nhiên, sự thật đã khiến các nhà nghiên cứu phải ngạc nhiên.

Có thể nói, tham gia vào hội phụ nữ cô đơn tại https://phunucodon.cc/ giúp bạn biết bạn cần làm gì để hạnh phúc hơn.

Hội phụ nữ cô đơn cho bạn biết những điều cần làm để hạnh phúc

Cần tình yêu

“Yêu là cho đi, hạnh phúc là đền đáp!” Mai (quận Thanh Bình, TP. Hồ Chí Minh) trở là một giảng viên đại học, là người con, người mẹ đầy trách nhiệm sau khi chị ly hôn. Với chị, hạnh phúc là niềm vui mà một bậc cha mẹ già và hai con nhận được từ bàn tay yêu thương của chị. Tuy vậy, nhiều đêm chị vẫn thấy cô đơn, không ai tâm sự.

Một phần chị không muốn bố mẹ lo lắng, trở thành gánh nặng của gia đình. Chị đã đến với hội phụ nữ cô đơn và tìm được tình yêu đích thực. Chị cho đi tình yêu của mình với anh, cũng đang là một giáo viên cấp 3. Chị cảm thấy hạnh phúc, sau 2 năm chuyện trò, hẹn hò và yêu nhau, hai anh chị đã có cái kết viên mãn với đám cưới.

Cần được yêu thương

Khác với chị Mai, chị Trinh (nhà ở Q.10, TP.HCM) lại ngất ngây khi nhận được món quà bất ngờ từ “Người yêu” nhân ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau.

Chị Trinh là một doanh nhân trầm tính và khá cầu toàn, nên chưa từng có người yêu dù đã ngoài 30. Chị chưa từng nghĩ chị cần bất cứ món quà nào bởi chị đủ sức chi trả những món hàng hiệu đắt đỏ nhất. Với sự thúc hối của gia đình, chị đã tham gia hội phụ nữ cô đơn. Sau khi trò chuyện với anh Hưng, chị mới biết mình cần người tâm sự và chở che đến nhường nào.

Phụ nữ cần được quan tâm và yêu thương nhất. Trinh vui mừng tiết lộ món quà ý nghĩa sẽ thắt chặt thêm tình cảm đôi lứa.

Tổng kết

Có thể nói, hội tìm bạn bốn phương là nơi phụ nữ tìm thấy cách để làm bản thân hạnh phúc. Đôi khi thật giản đơn nhưng nhiều người vẫn không nhận thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *