Tin tức

Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h Sáng 24/03/2022 | Tin Tức Thời Sự Việt Nam Mới Nhất | ANTVANTV | Tin tức 24h nóng nhất trên ANTV: Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h là bản tin thời sự tổng hợp tin tức 24h mới nhất được phát hàng ngày trên Kênh YouTube ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân. Chương trình với nhiều tin nóng hấp dẫn. Không chỉ cập nhật tin tức an ninh trật tự, bản tin còn có nhiều thông tin thú vị về văn hóa, chính trị, xã hội, thể thao tại trong nước và quốc tế, hứa hẹn sẽ là bữa trưa thông tin tuyệt vời dành cho quý khán giả.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Truy Bắt Kẻ Máu Lạnh Gây Ra Vụ Thảm Sát Vợ Chồng Chủ Tiệm Cầm Đồ

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyenhinhcongannhandan #tintuc24h #thoisu #tinmoinhat #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/trang-web-hay/tin-tuc/

8 Bình luận

  1. Bởi vậy tôi rất sợ ở chung cư

  2. Pháp luật cần phải trừng trị thật nghiêm khắc. Không nên có hình phạt hành chính với bọn nó. Cần phải có biện pháp mạnh. Chưa đủ 18 cho đi trường giáo dưỡng hết đủ tuổi xử lý hình sự. Mạng xã hội đã góp phần tạo ra nhiều loại hình tội phạm hiện nay. Bọn chúng công khai trên mạng xã hội thành lập các băng hội.

  3. Cho đi cải tạo đồng thời phạt gia đình thật nặng để gia đình có trách nhiễm hơn với các cháu

  4. Bọn mua và bán mà tuý …cẩn xữ loại khỏi xã hội …mới mong đủ sức răn đe…và xã hội mới bình yên. Chứ luật như hiện nay không thể làm cho chúng sợ …vì thế ngày càng gia tăng nhiễu …

  5. Trong Xã hội hiện nay gia đình cha mẹ thiếu quan tâm và cưng chiiù con cái qúa …nên hư hỏng ….khi bị bắt thì nói hối hận …khó mà tin bọn này ….đứa nào cũng thế…khi làm hung hăng …sao không nghĩ trước khi hành động ,..?

  6. Cán bộ nhà nước mất đạo Đức !phẩm chất …cần kỹ luật thật nghiêm ….chứ hiện nay các CB nhà nước tha hoá nhiều qúa..

  7. Ẻm vụ hát Vh

  8. Những nhóm con đồ như thế này là do cán bộ công an cơ sở và chính quyền cơ sở thiếu sự quan tâm sâu sát quản lý và giáo dục bởi vì có rất nhiều hung khí tự chế đây chính là băng nhóm đã được hình thành và hoạt động tại cơ sở chứ không phải hành vi buột phát tiwf một mâu thuẫn .cần phải xử lý thật nghiêm mịnh các đối tượng cũng như các cấp có liên quan .đề nghị đảng và nhà nuóc cần chỉ đạo rà xoát trong cả nước diệt trừ tận gốc tệ nạm băng nhóm côn đồ xã hội đen hiện nay nơi nào cũng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *