Tin tức

Tin tức 24h mới Tin sáng 29/3 Nga Ukraine bắt đầu đàm phán hòa bình tại Thổ Nhĩ Kỳ,chấm dứt xung đột#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/trang-web-hay/tin-tuc/

47 Bình luận

 1. Trợ lý Tổng thống LB Nga Vladimir Medinsky, trưởng phái đoàn Nga tham gia hòa đàm đánh giá: ông Medinsky nêu rõ Moskva đang thực hiện hai bước đối với Kiev và đề xuất tổ chức cuộc gặp của Tổng thống Vladimir Putin và Tổng thống Vladimir Zelensky sớm hơn dự định – đồng thời với việc ký kết hiệp ước hòa bình ở cấp bộ ngoại giao. Ngoài ra, quân đội Nga sẽ giảm mạnh hoạt động ở các khu vực gần Kiev và Chernihiv.

  Trưởng đoàn đàm phán Nga cho biết phái đoàn Nga tại Istanbul đã nhận được đề xuất bằng văn bản của Ukraine về một thỏa thuận giữa các bên "được xây dựng một cách rõ ràng". Moskva sẽ xem xét các đề xuất của Kiev trong thời gian tới, báo cáo với tổng thống và sau đó sẽ đưa ra câu trả lời.
  Các vùng đã được giải phóng phía Nam Ucraine (Uka) bắt đầu dùng tiền rúp. Lương hưu của các cụ ở đó cũng bắt đầu được Nga trả, dĩ nhiên bằng rúp. Có thể thấy rõ ý định của Nja: sáp nhật các tỉnh Đông Nam Uka về lại Nja. Thực tế là sau khi giải phóng Maruipol thì vùng đó đã thuộc hẳn về Nja rồi, chỉ còn Ô-đét-xa.

  ✓ Maruipol vẫn là điểm nóng: còn khoảng 1/3 thành phố chưa được giải phóng. Cuộc chiến đô thị là vậy, cực kỳ khó khăn nếu muốn bảo vệ dân. Dân mà ra được hết thì Nja chỉ cần thả boom một đêm là xong. Nhưng vấn đề còn lại cũng chỉ là kỹ thuật thôi và kéo dài vài ngày là cùng.

  ✓ Quân đội Nja bắt đầu hạn chế đưa tin về thương vong của bên Uka. Các trang web của Nja cũng bị cấm nhắc đến tổn thất của Uka. Ở các thành phố mới được giải phóng, quân đội Nja đem thức ăn và thuốc men cho dân chúng. Có thể thấy Nja đã chuẩn bị cho thời kỳ tái thiết các vùng lãnh thổ mới giải phóng được, nên họ làm công tác tâm lý chiến dần dần.

  ✓ Một diễn biến mới: Ba Lan xin Mẽo đưa quân gìn giữ hòa bình vào miền Tây Uka. Thực ra thì đây chỉ là chiêu bài thôi vì muốn đưa quân vào như vậy, LHQ phải đồng ý, mà dĩ nhiên Nja sẽ bỏ phiếu chống. Ý đồ của Ba Lan rất rõ: muốn giành lại vùng đất Uka ngày xưa thuộc về họ. Ở Hung cũng bắt đầu có ý tưởng này rồi, sát biên giới Uka với Hung có một vùng đất Uka toàn người Hung.

  Như vậy, tương lai Uka rất nguy hiểm, nếu Nja và 3 Lan (Mẽo đứng sau) thỏa thuận được với nhau và chia sẻ lãnh thổ Uka, thì đất nước này có thể biến mất khỏi bản đồ thế giới, hoặc chỉ còn một vùng lãnh thổ tượng trưng, không quân đội, không biển, và chỉ để làm du lịch hoang dã…

  Dự đoán: khi chiến cuộc đã ngã ngũ, quân đội Uka mất sức chiến đấu hoàn toàn và mất Khắc-cốp, Ô-đét-xa, thì 3 Lan sẽ đưa quân vào chiếm một phần phía tây Uka dưới danh nghĩa hỗ trợ, dĩ nhiên sau khi được Pu Tin bật đèn xanh. Như vậy Uka sẽ tan nát hoàn toàn, và khác với Nam Bắc Việt nam, Đông Tây Đức hay Nam Bắc Hàn, Uka sẽ mất vĩnh viễn phía Đông Nam lãnh thổ vào tay Nja vì vùng đó sát biên giới Nja và đa số dân là người Nja.

  Cái giá của việc đưa một gã hề lên làm TT là thế đấy: Mất nước.

 2. Den luc dai hdba lien hiep quoc phai lam mot viet gi do can thiep vao cuoc chien giua nga va ukrania .
  Hon la ngoi mot cho ma chem gio. The hien ro giay tro cua lien hiep quoc.

 3. Đưa tin cho khách quan khg nên sai lệch

 4. luật đất đai gi nay đổi mai thay cha con anh em chanh dành đánh nhau thậm chí còn chèm giết lẫn nhau, làm được sở quyền sử dụng đất, phải bỏ tiền ra tiền nhiều vài ngày lấy ngay ít tiền để vài tháng loay hoay hết tuần tháng này lại đến tháng sau cuối năm chẳng được rồi để nắm nay chạy hoài thôi thì bỏ cuộc cho xong đất thì mặt đất mới chân mất rồi kêu ai cho được số này trời ơi,, ai muốn biết vụ việc này có thật hay không hỏi le văn thinh xã an hải, ninh thuận

 5. ÔNG PUTIN làm sao mà hết ban bè…..các nước xung quanh họ sợ hãi sự xâm lăng độc tài…….

 6. Tôi ủng hộ tt pu tin

 7. Vụ án BCCV QH sao kg thấy nhắc tới ? Buồn !

 8. TT Putin gặp TT hề làm gì, chờ QĐ ukr bị tiêu diệt hết zelensky mới đàm phán.

 9. Tôi ủng hộ sửa đổi luật tăng thuế đất. Thậm chí tăng lên mức 2% cho bđs đầu tiên và 20% cho bđs thứ 2 trở đi. Chỉ khi làm được như vậy, thì đời con cháu chúng ta sau này và chính chúng ta hiện tại, những người thực sự có nhu cầu sử dụng đất, mới có cơ hội để tiếp cận được. Tôi không trách hay lên án những bạn làm cò đất, tuy nhiên theo lập trường của tôi, thời của nghề này nên chấm dứt được rồi

 10. Dền dứ thế đủ rồi ,đánh mạnh để kết thúc thôi.

 11. Oke…

 12. Nga chỉ cần cảng Mariupol và các tỉnh phía nam Ukraina, chứ không muốn chiếm đóng Kiev.

 13. Really Estate,, = Guang Xi ,

 14. Roubles = Roubles ) vnd = vnd

 15. 7 provinces of North full of nhandan te$ Yuan eats vnd sucks usd gold

 16. over Sized usd 🦆💔💔🦌 🦌 🍉$17 ti 💕

 17. AK =AK =AK 🦆💔💔💔💔💔💔 👸👸82👸🏝👸92💕

 18. 🦌🦌 , 💧🐊willingnes to talk to

 19. Pre Historic animals, + language zero 99%

 20. Xam Pham = Xam Pham /, quy dinh = quy dinh

 21. Applicant = Applicant / air space = air space

 22. poo 🐜STRONG + Apr 2020, +xeom xekeo rickshaw ricksha /

 23. Trung lap blanch 🦆,poo🐜STRONG +Apr 2020, +Boac Nghe Ant frozen 36 containers = bodies parts for food, / un UN un

 24. Mỹ bao vây cô lập Nga nhưng muốn giữ kênh liên lạc để nắm xem phản ứng của Nga ,cần phải tố những sai phạm theo luật pháp quốc tế

 25. Haleluia. Chúc mừng Ukraine anh hùng. Haleluia

 26. Nếu phương tây cấm vận dân nga khổ thôi, còn chính quyền vẫn giàu lên bình thường.

 27. Đàm phán xem ra không khả quan, mong Nga hạ knoch out Ukraine

 28. Làm theo lời bác hồ thì ko có kẻ rầu nút vách kẻ thì thôi rồi

 29. * Nếu Putin biết khôn khéo, xin gia nhập vào khối Nato như các nước khác, thì không còn chiến tranh và cùng nhau chung sống hòa bình để phát triển kinh tế và mang lại nhiều lợi ích cho toàn dân Nga và cả thế giới.
  * Nhưng Putin là kẻ độc tài, tham vọng và muốn xâm chiếm các nước nhỏ, không cần biết sự tàn phá tài sản và sinh mạng của nhiều người.
  * Trung quốc cũng là quốc gia độc tai tham vọng, nhưng họ có chính sách khôn khéo hơn. Trung quốc chỉ muốn chiếm biển đảo, không tàn phá và giết hại nhiều người như Putin. Nước mạnh có thể chiếm được nước yếu, nhưng điều quan trọng là có chiếm được lòng dân của nước đó không.

 30. * Dù Putin có thể giết được ông Zelesky, nhưng Putin không bao giờ giết được lòng yêu nước của người dân Ukrain. Và cũng không bao giờ giết được niềm mơ ước tự do dân chủ và giàu mạnh của gần 200 Quốc gìa trên Thế giới.

 31. Phen nay,, nga se tang khong xe tang ,may bay cho viet nam..

 32. Thời nay phải đứng lên tranh đấu cho chính mình.

 33. Phải gọi là chiến dịch xâm lược đặc biệt

 34. Âm thanh to nhỏ thất thường, kỹ thuật quá tồi. Thay ngay kỹ thuật viên khác.

 35. kết quả cuộc chiến ở ucraina có thể xảy ra như thế này…nga thành công ucraina mất khoảng 10 phần trăm lãnh thổ….hết vào nato mỹ và nato ung dung đón nhận cả chuc nước xếp vào eu và nato ; gruzia..moldova..bosnia..serbia..herzegovia..marcebosnia..montonegro..kosovo..thụy điển..phần lan…azerbazan…mất ucraina mà …đươc 11 nước…bây giờ nga và belarus thành đôi song ca…..hoan hô ngài PUTIN…..

 36. Nga đánh Ukraina là Vì họ Đã Động đến lợi ích cốt lõi của Nga

 37. Nga khôn không có mẹo, như mỹ, nếu mỹ họ xé giết ông xen ky rồi

 38. Đi sang xâm lược nhà người ta xong lại còn ra điều kiện nữa phải gọi ông Putin là vừa ăn cướp vừa la làng

 39. Không nghe thằng hề gốc itraen, giờ phải đưa nó về với chúa…

 40. Đừng đàm phán với kẻ xâm lăng. Ukrain cố gắng giữ chân nó đến khi nó mệt và cuối cùng phải đầu hàng.

 41. Dân Ucraina đang nhớ câu nói của Bác Hồ…
  “ Không có gì Quí hơn là Độc Lập và Tự Do”
  Người dân Ucraina can đảm cầm súng chống lại quân xâm lăng …

 42. Hậu cần không cần thiết cho việc rút lui .Đặng Tiểu Bình đã làm rồi.có sao đâu !Hoan Hô PuTin rút lui

 43. Tại sao nga ko chơi 1 quả s400 vào thủ đô kyev cho nhanh nhỉ

 44. Khen thưởng chỉ là hình thức giả tạo….

 45. Ủng hộ nước Nga vĩ đại của VN đó nếu ko có Nga thì VN làm nô lệ cho Mỹ rồi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *