Tin tức

Tin tức Việt Nam ngày 14 tháng 3, 2020 | Tin tức tổng hợp FBNC TVTổng hợp Tin tức Việt Nam mới nhất hôm nay ngày 14 tháng 3, 2020 gồm nhiều tin tức nổi bật:
+Thủ tướng yêu cầu sớm giảm giá thịt lợn
+Lần đầu tiên giải âm nhạc cống hiến bầu chọn online
+Miễn lệ phí môn bài với nhiều đối tượng kinh doanh
+Ngân hàng nhà nước yêu cầu khử khuẩn tiền cũ
+Nghiên cứu thay đổi biểu giá điện mới
+Nỗi lo nước sạch cho TP.HCM trong mùa hạn mặn
+Giá lợn hơi vẫn đang tăng cao
+Nước mắt đồng bằng kỳ 1: nỗi buồn người kinh doanh nhỏ
+Để sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiếp cận thị trường mới
————————-
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintuc #tintuctonghop #tintucVietNam

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/trang-web-hay/tin-tuc/

23 Bình luận

 1. Độc lập, tự do dân chủ hạnh phúc của nhân dân, là tiêu chí của CSVN, nhưng từu tiêu chí tế, cần phấn đấu một thời gian đến khi mục tiêu hoàn thành phải có thời gian để thực hiện tiêu chí mà dân Việt mong đợi và tin tưởng nhất đi hj thành công?

 2. chau muon tim hieu ve nguon goc thogn tin nay dum chau, chau dang hoang mang: Các tỉnh Trung Quốc với họ có tỉ lệ tập trung cao

  Tỉnh Họ

  Liêu Ninh Trương (張), Giang (江)

  Quảng Đông Lương (梁), La (羅), Quảng (鄺)

  Quảng Tây Lương (梁), Lục (陸), Chương (章)

  Phúc Kiến Trịnh (鄭), Lâm (林), Hứa (許), Tạ (謝)

  An Huy Uông (汪)

  Giang Tô Từ (徐), Chu (朱)

  Thượng Hải Vương (王), Dương (楊)

  Chiết Giang Mao (毛), Thẩm (沈)

  Giang Tây Hồ (胡)

  Hồ Bắc Hồ (胡)

  Hồ Nam Đàm (譚)

  Tứ Xuyên Hà (何), Đặng (鄧)

  Quý Châu Ngô (吳)

  Vân Nam Dương (楊)

  Hà Nam Trình (程)

  Cam Túc Cao (高)

  Ninh Hạ Vạn (萬)

  Thiểm Tây Tiết (薛)

  Thanh Hải Bào (鮑)

  Tân Cương Mã (馬)

  Sơn Đông Khổng (孔)

  Sơn Tây Đổng (董) và Quách (郭)

  Nội Mông Phan (潘)

  Đông Bắc Trung Quốc Vu

 3. ba me nguyen phu trong ko len de noi wuhan virus trondau vay may

 4. May con me ban thit tu len gia thit chu ai len

 5. ngày nào còn mở cửa du lịch, bay qua bay lại thì ngày đó Cô Vi sẽ tăng, bế quan tỏa cảng chứ không hối hận không kịp. Hỡi ôi đã muộn….

 6. Que đây que nghèo luôn nè hạ hoà phú thọ 175k 1 kg

 7. Trơi oiiii giảm gì có thấy giảm đâu gạo lên giá thêm 1000 đồng 1 kg roi

 8. Lương thực là ngành đảm bảo nguồn kinh tế của quốc gia nếu nhà nước không sớm ra phương án cùng kêu gọi người dân xây đập ngăn mặn thì nay may nuoc ta sẽ ảnh hưởng kinh tế cực kỳ nghiêm trọng và lạm phát tăng cao 😢

 9. Phát thanh viên nói như bị ma đuổi. PV phỏng vấn rất thiếu chuyên nghiệp. Điều chỉnh gấp các em nhé.

 10. có thằng tên ya ma vừa trách d̀ập tam hiệp,làm cho thiếu nước,mấy thằng cầm dự án của tao nghĩ thế nào d̀ây,muốn om tới lúc nào?

 11. Cảm thấy may mắn vì mk sinh ra ở Việt Nam ❤️❤️❤️

 12. Vài năm về trước giá heo hơi rẻ bèo mà giá thức ăn chi phí tăng mà sao thịt k tăng
  Bây giờ lại nói vậy

 13. Dân minh chăng biêt gi hêt chi biêt băc be chê cươi phi bang thât la đang thương dân đang khô ma chăng biêt đoan kêt La gi chinh phu ơi chung tôi đang lăm vao tinh canh răc la khô buôn ban không đươc it ai mua săm thăt la khô tiên rop ngăn hang hang thang ban ê như vây biêt lây đâu ma cha ngăn hang mươn vay cung không dam lây đâu ma cha ngươi ta thât la khô qua câu xinh chinh phu xem xec dup dum chung tôi hay thương chung tôi như thương con minh vây cam ơn thu tương nhiêu lăm

 14. (Kich ban) cai gi cung goi kich ban la qua

 15. ĐỊCH bệnh đang hoành hành Tt đồng viên nhận dân tăng GDP. doanh nghiệp làm ăn vợ vết tiền bác kể cả buồn lâu KHÂU TRANG PHÒNG ĐỊCH Nhận vào nhiều Tiền từ bạn tay nhiễm dịch đêm về lên lầu rải tiền xuống đất xong ta nhảy theo luôn. Đừng tưởng chị có thẻ mà thôi vì con bị xử lý Tôi hủy tiền…!!!??? ²

 16. Hy vọng những tin tức với các biện pháp của chính phủ là đúng đắn và khg chỉ có tính cách tuyên truyền thì đáng khuyến khích. Hãy cố gắng để truyền thông VN lấy lại niềm tin của người dân.
  Nhập mặn đã đc lưu ý từ lâu nhưng chính phủ có lưu tâm một cách đúng đắn đâu trong khi bỏ hàng tỷ cho mua bộ ấm trà cho dân Hải Phòng hay xây tượng Lê Nin ở Nghệ An. Có cảm tưởng dân miền Nam bị lãng quên và hy sinh trong tình hình cạnh tranh của Bắc và Nam Cộng hiện nay. Dân miền Nam khôn thì hãy tự lo liệu mới sống dược.

 17. Nước mỹ và châu âu đóng cửa biên giới..hạn chế đi lại..Lũ hề cẩu tạp chủng Quốc 3/// chống cộng chúng mày ko đi biểu tình, không sủa nữa à.? chúng mày chửi Việt Nam thế này thế nọ để cho da trắng nó coi thường miệt thị cả cộng đồng người việt hải ngoại chân chính. 3/// chúng mày thấy nhục nhã chưa?..da trắng nó coi chúng mày bằng con chó ghẻ ko.?chúng mày dựng lên thằng tổng thống ko đất ko tổ quốc ở nhờ ăn xin nước Mỹ, ảo tưởng..giờ này thấy nhục nhã ko.? Corona vẽ ra bản mặt thật của chúng mày quá đẹp đẽ.

 18. Bình Dương ko có khẩu trang

 19. Khẩu Trang đéo có. Lấy j chống dịch ha

 20. Lợn ở quê mua vẫn bị lên giá mua thịt toàn giá 150 k

 21. Mọi nguoi oi! Hãy thuong nhau đi. Đưng vi lợi ích ca nhân mà "" nồi da nấu thịt"" lợi dụng thời cơ tang gia mặt hàng tieu dùng trong lúc dịch benh nhu này là tội ac đo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *