Truyện cười

Truyện Cười Tiếu Lâm , Truyện Cười Về Vợ Chồng Nghe Đỏ Mặt , Truyện Cười Mới Hay Và Bậy Nhất 2021xin chân thành cảm ơn sự yêu thích và ủng hộ của mọi người !
Mọi người đang nghe audio truyện : Truyện Cười Tiếu Lâm , Truyện Cười Về Vợ Chồng Nghe Đỏ Mặt , Truyện Cười Mới Hay Và Bậy Nhất 2021

LàTuyển tập Truyện Cười Người Lớn Kể chuyện đêm khuya. Truyện cười Ngắn hay vỡ bụng Việt Nam vô đối nghe dễ ngủ , Được đọc với phong cách hài hước dí dỏm, hi vọng sẽ mang lại khoảng thời gian thư giãn nhẹ nhàng cho bạn! Không quảng cáo
Tuyển tập này bao gồm: Truyện Ngôn Tình, Tình yêu, Truyện cười, Truyện Cổ Tích, được sưu tầm trên mạng cũng như truyền miệng của dân gian và một số tác giả,Hy vọng sẽ đem lại cho các bạn những Câu chuyện vô cùng hấp dẫn, hay và ý nghĩa mang tính giải trí cao.Ngoài ra chúng tôi gửi đến bạn các loại truyện cười ngắn, truyện cười siêu ngắn, truyện cười bựa, truyện cười vova, truyện cười dân gian việt nam, truyện ma ngắn, truyện trào phúng, truyện cười chế, truyện lịch sử, truyện ngôn tình, truyện triết lý.. hay nhất.
– Tất cả đều được chuyển thể thành truyện audio Với mong muốn mang đến cho mọi người những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi
© Copyright belong to TamMao Khoai
© Copyright by TamMao Khoai ☞ Do not Reup

#truyệncười#truyencuoi#tammaokhoai#chuyencuoi#audiotruyencuoi

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/goc-cuoi/truyen-cuoi/

4 Bình luận

 1. Truyện hay 🥳 cảm ơn bạn đã chia sẻ nó

 2. Bố mà ngửi cả mồm và người cô H nữa thì toi với mẹ rồi

 3. Truyện cười : HỎI KHÍ KHÔNG PHẢI .
  Thời chống Mỹ , bộ đội thường hành quân qua những vùng bản làng hẻo lánh của Lào . Các cô thiếu nữ Lào ở đây chưa biết dùng xơ – chiêng như người Việt . Thấy bộ đội nữ VN tắm họ nói :_ Bộ đội gái VN có cái áo gì may khéo và đẹp quá .
  Rồi các cô xin đổi , cứ một cái xơ – chiêng đổi được một con gà . Lúc đó có chị Mai ở bộ phận nuôi quân , chị xung phong đổi một lần 2 cái xơ – chiêng lấy hai con gà mái 🐔 to mập để nấu cháo bồi dưỡng cho anh em bộ đội . Tối hôm đó một vi chỉ huy đơn vị bạn cũng được mời đến tham dự . Khi cùng anh em tập trung quanh nồi cháo gà thơm phức . Vị chỉ huy hỏi : _Tôi hỏi thế này khí không phải ? Nhưng anh em hãy trả lời cho thật . Nồi cháo gà này là….. thế nào đây ?
  Rất nhiều anh em bộ đội lúc đó nghĩ rằng vị chỉ huy cho rằng anh em đã bắt trộm gà của dân . Nên anh trung đội trưởng vội thay mặt anh em trả lời luôn :
  _ Báo cáo đồng chí chỉ huy , anh em trong đơn vị không có ai vi phạm kỳ luật cả . Mà nồi cháo gà này là cháo xơ – chiêng chị Mai đấy ạ .

 4. truyên cười hay mê luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *