Truyện cười

TUYỂN TẬP TRUYỆN CƯỜI NGẮN P13 || TRUYỆN CƯỜI TIẾU LÂM CHỌN LỌCTruyện cười ngắn nghe dễ ngủ, được đọc với phong cách di dỏm, hài hước…Giúp bạn thư giãn sau một ngày vất vả với công việc.

#2naudio
#truyencuoi
#truyencuoingan
#relaxing

🌼My facebook makeup page or

❇NGUỒN SƯU TẦM

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/goc-cuoi/truyen-cuoi/

6 Bình luận

 1. Đổi tên hả cưng😜

 2. Truyện cười cười thật hay, cảm ơn bạn

 3. Nghe ban ke nhieu mau chuyen hai that vui lam…chuc ban cuoi tuan vui ve hanh phuc nha

 4. Có một người đàn ông có một đời vợ và có một đứa con , rồi ông ta lấy một bà nọ cũng có một đời chồng và một đứa con , rồi hai người lại có một đứa con chung . Ông ta vốn đánh cờ tướng rất hay , nhưng không hiểu vì sao chưa từng thắng được ông hàng xóm , vốn trình độ cờ thua ông một bậc , nên ông rất cay cú .Một hôm , trong một ván cờ lịch sử , ông đã nắm chắc phần thắng và đang đắc ý ngồi rung đùi nhìn ông hàng xóm đang căng thẳng suy nghĩ để gỡ thể cờ bí .
  Bỗng vợ ông chạy sang mách : _ Ông ơi , con ông và con tôi đánh con của chúng ta .
  Đang vui vẻ , ông quay sang vợ nói :
  _Thế thì hòa .
  Ông hàng xóm , cờ đang bí nghe vậy cũng cười và nói :
  _Vâng , hòa thì hòa .
  Rồi ông nhanh tay xóa ván cờ luôn .
  KM

 5. Sắp có ads nữa dồi😂☕

 6. TRÊN BẢO DƯỚI KHÔNG NGHE .
  Mùa mưa lũ , nước suối dâng cao . Có một bà già có một chồng bánh tráng đã nướng , đi đến suối , bà già không dám lội qua vì sợ nước làm ướt bánh tráng nên cứ đứng ở bờ suối mà chưa biết tính sao . Bỗng có một ông già cũng đi đến đó để qua suối . Ông ta nói với bà già : Bà giữ xấp bánh tráng trên đầu , tôi cõng bà qua bờ bên kia , vậy là bà và bánh tráng không bị ướt . Nhưng qua đó rồi bà phải cho tôi làm bà một cái nhé . Bí thế , và nghĩ chẳng có gì để mất , bà già đồng ý . Nhưng khi cả hai qua suối rồi thì của quý của ông bị lạnh nên cứ xuôi lơ , bà già đồng ý mà ông không làm ăn gì được . Bà già thấy vậy nói : _Thôi tôi lấy chồng bánh tráng này trả công cho ông là xong nghe . Kẹt quá , ông già phải đồng ý lấy chồng bánh tráng . Rồi hai người mỗi người một hướng đi về nhà . Ông già đi được một đoạn thì của quý của ông bỗng phục hồi chức năng và ngóc đầu lên rất phong độ . Mừng quá , ông quay ngược lại đuổi theo bà già , vừa chạy vừa la :
  _ Cứng rồi bà ơi . Cứng quá trời luôn !
  Bà già đang rảo bước đi về nhà , tưởng rằng ông chê bánh tráng cứng quá ăn không được . Bà quay đầu lại la :
  _ Cứng thì ông đem về nhúng nước cho mềm mà ăn .
  KM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *