Truyện cười

TUYỂN TẬP TRUYỆN CƯỜI NGẮN P64|| Giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi.Truyện cười ngắn nghe dễ ngủ, được đọc với phong cách di dỏm, hài hước…Giúp bạn thư giãn sau một ngày vất vả với công việc.

#2NMORLEY
#truyencuoi
#truyencuoingan
#relaxing
#2NVIDEO
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua facebook

❇NGUỒN SƯU TẦM

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/goc-cuoi/truyen-cuoi/

13 Bình luận

 1. Xin chào bạn của tôi
  Trang điểm là một công việc nghệ thuật và có rất ít người có thể làm nghệ thuật này một cách đúng đắn. Tôi thấy nó thành công. Những lời chúc tốt đẹp nhất từ ​​Thổ Nhĩ Kỳ ..

 2. Hóng bạn thả 💝 .
  ( Kim Minh )

 3. Xem gái xinh xong mất ngủ😂

 4. Truyện cười nghe hay quá nằm ngủ luôn bạn ơi. Với giọng đọc hay lôi cuốn lắm.

 5. 2N siêu tầm nhìu truyện ngắn hay phết kkkk bóp đi bóp đi

 6. Chào 2N 🖐 Chúc em cùng gia đình vui khỏe 👍🇻🇳👍

 7. video chia sẻ những câu chuyện cười hay, thú vị, giọng đọc rất thu hút, hình ảnh nhân vật chính quá đẹp luộn chị

 8. Những truyện cười nghe hay lắm em

 9. Hình ảnh đẹp truyện cười rất hay thanks ad chia sẽ nhé

 10. Cười sảng khoái

 11. gửi 2N
  1-/ Có lộc không biết hưởng: Hai vợ chồng nhà kia vì làm ăn ở tp không gặp may mắn nên nghe lời bà bạn về sống ở vùng biển, mua đồ nghề, ghe lưới đi đánh cá, nhưng vì không có kinh nghiệm nên cũng không bắt được cá nhiều bèn sang hỏi bà bạn cách lưới cá như thế nào, bà bạn trả lời: Mỗi sáng sớm tôi lật ra xem cái đó của ông xã, nếu nó chỉ bên trái thì tôi đi hướng trái, còn chỉ hướng phải thì tôi đi hướng phải. Bà này về làm theo lời chỉ dẫn của bà bạn, đúng như vậy vợ chồng bà ngày nào cũng lưới được nhiều cá. Một buổi sáng nọ bà thức dậy, lật ra ngó xem cái đó hướng nào, xem xong bà liền chạy ngay sang bên nhà bà bạn than khóc: Chị ơi rõ khổ thân em, nghe lời chị em làm theo lưới được nhiều cá, nhưng bây giờ nó không chỉ hướng nào mà lại thẳng đứng thì làm sao đây. Bà bạn trả lời: Rõ khổ cho chị, nếu nó thẳng đứng thì ở nhà mà hưởng, đi đánh cá làm gì, thật là có lộc mà không biết hưởng.
  2-/ Kỹ thuật trồng nông sản: Có cô sinh viên trường nông nghiệp chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp bèn đến nhà một kỹ sư nông nghiệp để tìm hiểu thêm về kỹ thuật trồng cây. Cô sinh viên sau khi hỏi kỹ về cách trồng như thế nào, phải dùng phân bón ra sao. Cô thấy vườn cà chua của nhà ông kỹ sư này trái đẹp lại có màu đỏ, rất hấp dẫn, cô hỏi ông kỹ sư làm sao trồng được như vậy. Ông kỹ sư trả lời cách bón phân loại gì, cách tưới và chăm sóc ra sao cho cô sinh viên, và ông chỉ thêm kỹ thuật làm cho cà chua ra trái đẹp và màu đỏ rằng: mỗi buổi sáng ông chạy vòng quanh vườn tập thể dục, khi chạy ông không mặc quần áo gì hết vườn cà chua nhìn thấy cái đó nó mắc cở nên có màu đỏ. Cô sinh viên ra về, vài tháng sau cô gặp lại ông kỹ sư này, cô nói lời cám cám ơn vì đã rất thành công theo phương pháp kỹ thuật của ông. Ông kỹ sư hỏi cô làm như thế nào, thì cô trả lời cách bón phân, tưới nước, chăm sóc đúng như lời ông chỉ, dẫn, rồi mỗi buổi sáng cô cũng chạy vòng quanh vườn không mặc quần áo gì hết. Ông kỹ sư ngạc nhiên hỏi cô trồng cây gì, cô sinh viên trả lời: em trồng dưa leo và cà tím ạ.

 12. Nghe chảnh thế đừng kênh kiệu quá

 13. Vô like liền chờ người đẹp lên líp thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.