Truyện cười

Tuyển Tập Truyện Cười Ngắn P2 – Thư Giãn Xả Stress Hiệu QuảTuyển Tập Truyện Cười Ngắn P2 – Thư Giãn Xả Stress Hiệu Quả!

Sự ủng hộ của bạn là động lực để chúng tôi tiếp tục hoạt động phục vụ và cống hiến vì niềm vui của bạn và của cộng đồng!

Hãy ĐĂNG KÝ ủng hộ chúng tôi nếu bạn thích! LIKE, SHARE nếu bạn thấy hay và hài lòng hoặc Comment góp ý về bất kỳ điều gì. Những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi luôn được tốt hơn!

Chân thành cảm ơn sự yêu thích và ủng hộ của các bạn!

Tuyển Tập Truyện Cười Ngắn P2 – Thư Giãn Xả Stress Hiệu Quả chủ đề gia đình thường bao gồm các Tuyển tập Truyện Cười Người Lớn Kể chuyện đêm khuya; Truyện cười Ngắn hay vỡ bụng Việt Nam vô đối nghe dễ ngủ , Được đọc với phong cách hài hước dí dỏm, hi vọng sẽ mang lại khoảng thời gian thư giãn nhẹ nhàng cho bạn!

Chúng tôi đang tham khảo, học hỏi hướng đến cho ra mắt các Tuyển tập truyện cười chọn lọc bao gồm: Truyện Ngôn Tình, Tình yêu, Truyện cười, Truyện Cổ Tích và có cả Truyện ma kinh dị… được sưu tầm trên mạng cũng như truyền miệng của dân gian và một số tác giả. Hy vọng sẽ đem lại cho các bạn những Câu chuyện vô cùng hấp dẫn, hay và ý nghĩa mang tính giải trí cao.

Ngoài ra chúng tôi gửi đến bạn các loại truyện cười ngắn, truyện cười siêu ngắn, truyện cười bựa, truyện cười vova, truyện cười dân gian việt nam, truyện ma ngắn, truyện trào phúng, truyện cười chế, truyện lịch sử, truyện ngôn tình, truyện triết lý.. hay nhất.

Tất cả đều được chuyển thể thành truyện audio và các bạn có thể nghe online hoặc tải về nghe khi rảnh rỗi!

Tuyển tập truyện cười audio – Truyện cười Việt Nam và Thế Giới chọn lọcBạn có thể đăng ký kênh bằng cách click vào link tại đây:

Tình cờ nghe được video tuyển tập truyện cười từ kênh của anh HUỲNH CAO HOẠCH. Chúng tôi vô cùng thích thú với chủ đề này và quyết tâm học hỏi từ anh để cùng phát huy phục vụ cộng đồng.Chân thành cảm ơn anh HUỲNH CAO HOẠCH (Mặc dù chưa một lần gặp anh ngoài đời thực.)

Nhớ lại thời còn nhỏ, thời còn dùng máy catset ba tôi thường mua các băng hài về mở nghe. Tôi thường được nghe chuyện hài, chuyện cười của chú Bảo Chung, Bảo Quốc; chuyện cười của chú Phú Quý, chuyện cười của chú Hoài Linh, chú Vân Sơn…Đã lâu lắm rồi tôi chưa được nghe lại các băng hài như vậy.

Gần đây được nghe chuyện cười từ các tuyển tập truyện cười trên kênh của anh HUỲNH CAO HOẠCH làm tôi nhớ lại thời xưa vô cùng.Ngày xưa, bạn bè ba tôi khi đến nhà chơi cũng hay kể các truyện cười người lớn, các mẫu chuyện cười bá đạo.

Tự nhiên khi ngồi đăng video này các ký ức đó lại ùa về trong tôi.Một lần nữa chân thành cảm ơn các quý khán thính giả đã xem và ủng hộ chúng tôi!

Mọi góp ý, xin vui lòng liên hệ(1). Email: C[email protected][email protected]

Nguồn: https://congdantretphcm.com/

Nguồn: https://congdantretphcm.com/goc-cuoi/truyen-cuoi/

1 Bình luận

  1. qua ọ ha la gl ket hop jhe so hc ho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *